UBND thị trấn Thắng tổ chức hội Hội nghị triển khai kế hoạch Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn thị trấn Thắng năm 2024.

Chiều ngày 10/5/2024 tại Nhà văn hóa thị trấn Thắng. UBND thị trấn Thắng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn thị trấn Thắng năm 2024. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Khoa HUV- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Thắng, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố dự đông đủ.

Hội nghị triển khai Kế hoạch số 50/KH-BND ngày 01 tháng 4 năm 2024 về việc Thu thập, cập nhật, chỉnh sửa, tổng hợp thông tin về người lao động trên địa bàn thị trấn Thắng năm 2024. Mục đích là thu thập, chỉnh sửa, tổng hợp hợp thông tin về người lao động trên địa bàn thị trấn Thắng làm cơ sở quản lý lao động gắn với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, làm cơ sở hoạch định chính sách việc làm và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu phát triển kinh tế- xã hội quốc gia và của địa phương. Tổng hợp, đồng bộ cở sở dữ liệu về người lao động để xây dựng cơ sở dữ liệu về người lao động trong phạm vi trong nước. Thời gian thực hiện tiến độ thu thập thông tin xong trước ngày 24/5/2024 và tiến độ cập nhật thông tin xong trước ngày 26/6/2024.

Một số hình ảnh hội nghị:

Nguồn tin: công chức Văn hóa TT thị trấn