Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức tập huấn nghiệp vụ BQL Tổ tiết kiệm và vay vốn năm 2024

Sáng ngày 03/4/2024 tại Nhà văn hóa thị trấn Thắng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho BQL Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thị trấn Thắng.

Sáng ngày 03/4/2024 tại Nhà văn hóa thị trấn Thắng, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho BQL Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn thị trấn Thắng, đến dự và trực tiếp triển khai nội dung tập huấn có ông Nguyễn Ngọc Kiểm cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện phụ trách địa bàn, nội dung tập huấn gồm có Bài số 1: Các chương trình tín dung đang thực hiện tại ngân hàng chính sách xã hội, Bài số 2: giải pháp nâng chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, Bài số 3: Hướng dẫn xử lý nợ bị rủi ro trong hệ thống ngân hàng chính sách xã hội,..hội nghị tập huấn nhằm giúp cho các tổ tiết kiệm và vay vốn nắm chắc nghiệp vụ chuyên môn, để hướng dẫn cho các đối tượng khách hàng vay vốn, phối hợp thực hiện tốt công tác ủy thác vay vốn của Ngân hàng chính xã hội huyện Hiêp Hòa.

Một số hình ảnh hội nghị tập huấn:

Nguồn tin: Công chức văn hóa TT thị trấn.