Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Đông Ngàn thị trấn Thắng, Chủ tịch UBND thị trấn Thắng tổ chức hội nghị đối thoại với Nhân dân quý 2 năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH- UBND ngày 16 tháng 02 năm 2023, về việc tiếp xúc đối thoại với Nhân dân năm 2023, Mỗi quý đối thoại một cuộc với Nhân dân các tổ dân phố theo chủ đề khác nhau. Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Đông Ngàn. Chủ tịch UBND thị trấn Thắng, tổ chức tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân với chuyên đề vận động Nhân dân giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn. Tổ dân phố Đông Ngàn với 210 hộ dân chủ yếu là sản xuất thuần nông, có truyền thống chịu thương chịu khó, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Những năm trở lại đây Chi bộ và tổ dân phố luôn hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế- xã hội thực hiện tốt chủ chương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Tại hội nghị đối thoại đã nhận được 4 lượt ý kiến của đại biểu, với 10 đề xuất kiến nghị của Nhân dân tổ dân phố về công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đấu nối đường giao thông,…Chủ tịch UBND thị trấn đã tiếp thu và làm rõ nội dung kiến nghị, để kịp thời chỉ đạo giải quyết, trả lời Nhân dân và có kế hoạch định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Chúng tôi tin tưởng rằng tổ dân phố Đông Ngàn sẽ thực hiện tốt công tác vận động Nhân dân giải phóng mặt bằng các dự án và các nhiệm vụ khác, xứ đáng với danh hiệu khu phố Văn hóa, đô thị văn minh.

Một số hình ảnh buổi đối thoại.

Nguồn tin: Chu Thanh Hương