Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 07/11/2023

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2023 thường trực đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức lễ trao huy huy đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 07/11 năm 2023

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2023 thường trực đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức lễ trao huy huy đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 07/11 năm 2023, đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Khoa- HUV Bí thư đảng ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Nam PBT thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung PBT – Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Ban chi ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng dịp 11/7 dự đông đủ.

Đảng bộ thị trấn có 1.283 đảng viên sinh hoạt 28 chi bộ đảng, dịp trao huy hiệu đảng này có 21 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, trong đó nhận huy hiệu 60 năm có 1 đồng chí, nhận huy hiệu 55 năm có 7 đồng chí, nhận huy hiệu 50 năm có 4 đồng chí, 45 năm có 5 đồng chí, 40 năm có 3 đồng chí và 30 năm có 1 đồng chí. Thay mặt cho Thường trực đảng ủy các đồng chí đã gắn huy hiệu và trao giấy chứng nhận, tiền thưởng cho 21 các đồng chí, BCU các Chi bộ đã tặng quà động viên các đồng chí. Đại diện cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng dịp này phát biểu các đồng chí đều giữ gìn, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt nam. Đây là niềm vinh dự cho các đồng chí và gia đình, Chi bộ đảng và Đảng bộ thị trấn, các đồng chí được nhận huy hiệu đã phát biểu hứa tiếp tục giữ gìn và phát huy bản lĩnh và hoàn thành thành mọi nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục cống hiến và đóng góp cho Chi bộ và Đảng bộ. Thay mặt đảng bộ đồng chí Nguyễn Đức Khoa Bí thư đảng ủy phát biểu động viên và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí, mong đồng chí tiếp tục giữ gìn và đóng góp cống hiến cho Đảng bộ nhiều hơn nữa. Lễ trao huy hiệu đảng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh lễ trao huy hiệu.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy thị trấn.