HĐND thị trấn Thắng tổ chức kỳ họp thứ tám kỳ họp chuyên đề.

Sáng ngày 17/4/2024 HĐND thị trấn Thắng tổ chức kỳ họp thứ tám kỳ họp chuyên đề.

Sáng ngày 17/4/2024 HĐND thị trấn Thắng tổ chức kỳ họp thứ tám kỳ họp chuyên đề, về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Khoa- HUV Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND và các ông, bà đại biểu HĐND thị trấn khóa XX, nhiệm 2021-2026.

Sau phần khai mạc của đồng chí Chủ tịch HĐND, tại kỳ họp chuyên đề này HĐND thị trấn xem xét các tờ trình của UBND về việc chuyển nguồn ngân sách năm 2023 chuyển sang năm 2024 và bố trí nguồn vốn trả nợ các công trình xây dựng, xem xét điều chỉnh danh mục dự án, nguồn vốn đầu tư công năm 2024. Sau phần thảo luận các đại biểu thảo luận đóng góp, đồng chí Chủ tịch UBND tiếp thu và phát biểu làm rõ thêm để các đại biểu nắm được, kỳ họp HĐND thị trấn Thắng theo chuyên đề biểu quyết nhất trí cao và diễn ra thành công tốt đẹp, để làm cơ sở để UBND triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND tập trung hoàn thành tiêu chí xây dựng đô thị loại IV huyện Hiệp Hòa.

Nguồn tin: Công chức Văn phòng HĐND-UBND thị trấn.