Chủ tịch UBND thị trấn Thắng khen thưởng đột xuất cho 2 công dân có thành tích trong PTBVANTQ năm 2023

UBND thị trấn Thắng long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” đối với 02 cá nhân và công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị trấn Thắng khen thưởng đột xuất 2 cá nhân tổ dân phố Phúc Thắng có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-BCĐ ngày 02/8/2023 của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị trấn Thắng về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và khen thưởng đột xuất các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. UBND thị trấn Thắng long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” đối với 2 đồng chí công an viên và công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thị trấn Thắng khen thưởng đột xuất 2 cá nhân tổ dân phố Phúc Thắng có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Về tham dự với Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Dương Hưng Phó trưởng công an huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Nam Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Thắng. Đồng chí thiếu tá Phí Quang Hùng Trưởng Công an, cùng các đồng chí trưởng, ban ngành, đoàn thế, cán bộ chiến sĩ công an thị trấn, tổ trưởng dân phố Phúc Thắng và 2 cá nhân được khen thưởng đột xuất.

Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Thắng trong thời gian qua luôn tiềm ẩn nguy cơ phức tạp về an ninh trật tự. Các loại tội phạm về hình sự, trộm cắp tài sản, ma túy... luôn có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên, lực lượng Công an thị trấn Thắng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, phối hợp với quần chúng Nhân dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Từ đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn luôn được giữ ổn định. Điển hình ngày 02/8/2023, Công an thị trấn Thắng đã phối hợp với Nhân dân trên địa bàn tổ dân phố Phúc Thắng bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản (xe máy). Bước đầu Công an thị trấn Thắng đấu tranh và thiết lập hồ sơ ban đầu và chuyển vụ việc lên Công an huyện giải quyết xử lý theo thẩm quyền, được biết hai đối tượng chộm cắp là người thuộc xã Hoàng Vân. Để kịp thời biểu dương, ghi nhận, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho ông Nguyễn Văn Luân sinh 1981 và và Phan Thị Thúy sinh 1983 tổ dân phố Phúc Thắng, từ đây lan tỏa tinh thần cảnh giác bảo vệ anh ninh Tổ quốc của Nhân dân. Lãnh đạo Công an huyện trao kỷ niệm chương cho 2 đồng chí Công an viên thị trấn Thắng.

Một số hình ảnh hội:

Nguồn tin: Công an thị trấn Thắng.