Hội người cao tuổi thị trấn Thắng tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi thị trấn Thắng năm 2023

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2023 Hội người cao tuổi thị trấn Thắng tổ chức Hội khỏe truyền thống người cao tuổi thị trấn Thắng năm 2023. Về dự hội khẻo truyền thống Người cao tuổi có đồng chí Nguyễn Thị Hoa Chủ tịch hội Người cao tuổi huyện, thị trấn đồng chí nguyễn Đức Khoa HUV Bí thư đảng ủy, đồng chí nguyễn Tiến Nam Phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư Chủ tịch UBND các ban, ngành đoàn thể thị trấn, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và Chi hôi người cao tuổi tổ dân phố, các Nhà tài trợ và các vận động viên của 16 tổ đân phố và đông đảo Nhân dân về dự hội thị trấn Thắng.

Sau phần văn nghệ chào mừng hội khỏe, các đội bước vào phần thi Hội khỏe Người cao tuổi có 2 phần thi biểu diễn Thái cực quyền và Trình diễn dân vũ tự chọn, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội người cao tuổi, cũng để giúp rèn luyện sức khỏe cho Người cao tuổi giao lưu học hỏi kinh nghiệm và lựa chọn đội dự thi đấu giải huyện. Cơ cấu giải thưởng cho các đội tham dự gồm 2 phần thi cộng đánh giá điểm chung, có 5 giải A, 7 giải B và 4 giải C.

Một số hình ảnh hội khỏe.

Nguồn tin: Công chức Văn hóa TT thị trấn Thắng.

Tổng số trong tuần: 552