Lãnh đạo thị trấn Thắng thăm, chúc tết và tặng quà cho đối tượng chính sách, gia đình Người có công trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Giáp thìn, thực hiện kế hoạch thăm, chúc tết và tặng quà cho đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Thắng. Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trân đến thăm hỏi động viên, chúc tết và tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, thể hiện lòng tri ân đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn nhân dịp tết đến xuân về, các đồng chí thăm hỏi, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng./.

Nguồn tin: Công chức Văn hóa TT thị trấn.