Thị trấn Thắng lập nhiều thành tích chào mừng Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9/2023.

Những thành tích mang dấu ấn để thị trấn Thắng tiếp tục phát huy , tạo động lực đổi mới, phấn đấu nỗ lực hơn nữa.

Trong không khí tưng bừng lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước, thị trấn Thắng - Trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục của huyện ra sức thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Với tinh thần chỉ đạo chung của UBND huyện Hiệp Hòa  và các ngành, đoàn thể đã tổ chức một số hội thi về lĩnh vực văn hóa xã hội, thể thao du lịch, Công đoàn, huyện Đoàn, ..Thị trấn Thắng đã tích cực tham gia các hội thi do huyện tổ chức như hội thi: Trưởng thôn, tổ dân phố thân thiện Tài Năng huyện Hiệp Hòa năm 2023, Giới thiệu du lịch huyện Hiệp Hòa năm 2023, Hòa giải viên giỏi năm 2023, đại diện cho các tổ dân phố, tập thể, cá nhân đại diện cho các tổ dân phố của thị trấn Thắng dự thi có những điều rất bỡ ngữ, mới mẻ chưa có chuyên môn cũng như kinh nghiệm dự thi, hơn nữa, hằng ngày vẫn phải làm việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí có những đồng chí lãnh đạo đứng đầu địa phương, đồng chí phụ trách các lĩnh vực trên địa bàn. Được sự chỉ đạo đúng hướng và sự quan tâm động viên tạo điều kiện của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Thắng và đặc biệt với tinh thần trách nhiệm tâm huyết của những thành viên trong tổ dân phố, tập thể, cá nhân được địa phương tin tưởng, trình độ năng lực, trách nhiệm của địa phương "chọn mặt gửi vàng" tất cả những con người đại diện cũng quyết tâm cố gắng hết mình cùng tinh thần "màu cờ sắc áo" của đơn vị trung tâm huyện Hiệp Hòa đã hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được địa phương giao, đã mang về thành tích rất đang tự hòa, tô đẹp thêm truyền thống quê hương. Kết quả cuộc thi thị trấn Thắng tham dự đạt được rực rỡ như những bông hoa chào mừng Cách mạng tháng tám lịch sử và Quốc khánh 2/9 năm 2023 như; Cuộc thi Trưởng thôn, tổ dân phố tài năng thân thiện tổ dân phố Phúc Thắng dự thi đạt giải Nhì, Cuộc thi hòa giải viên giỏi đại diện tổ dân phố số 1 đạt giải Nhì, Cuộc thi gia đình trẻ đại diện, một gia đình tổ dân phố Quyết Thịnh dự thi đạt giải Nhất, cuộc thi giới thiệu du lịch Hiệp Hòa công chức Văn hóa thông tin dự đạt giải Nhì, thi đấu giải Cầu lông cho cán bộ, công chức, người lao động đạt giải Nhất đôi Nam lứa tuổi trên 45 tuổi.

Nguồn tin: Công chức Văn Hóa TT thị trấn Thắng.