Chi bộ tổ dân phố Đức Thịnh tổ chức sinh hoạt chi bộ Đảng tháng 3 năm 2024

Chiều ngày 03/3/2024 Chi bộ tổ dân phố Đức Thịnh, thị trấn Thắng tổ chức sinh hoạt Chi bộ Đảng tháng 3/2024 về dự có đồng chí Ngụy Phan Hưng- Phòng nghiệp vụ 3- UBKT tỉnh ủy Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Quốc Huy- Phó ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trung Phó bí thư- Chủ tịch UBND thị trấn và toàn thể Đảng viên Chi bộ Đức Thịnh. Thực hiện Quyết đinh số 06-QĐ/TU ngày 29/01/2029 của Ban thường vụ về việc các đồng chí Tỉnh ủy viên dự sinh hoạt Đảng ủy, phường, thị trấn và chi bộ thôn, tổ dân phố, Kết luận số 68-KL-/HU của Ban thường vụ huyện ủy về việc tiếp tục chỉ đạo thực hiện Đề án 06-ĐA/HU ngày 25/3/2019 về nâng cao chất lương sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2029-2020 và những năm tiếp theo. Về dự sinh hoạt chi bộ cơ sở để nghe, dự lắm bắt tình hình sinh hoạt Chi bộ cơ sở, những khó khăn vướng mắc của cơ sở, kịp thời báo cáo cấp trên tháo gỡ.

Chi bộ Đức Thịnh với 97 đảng viên, có hơn 30 đồng chí đảng viên xin nghỉ sinh hoạt thường xuyên do tuổi cao, Chi bộ thường xuyên tổ chức sinh hoạt đảng nhật vào ngày 03 hàng tháng, được tổ chức duy trì rất đầy đủ thời gian giờ giấc, nội dung sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt đồng chí Bí thư chi bộ thông tin tình hình của huyện, thị trấn và đã đánh giá kết quả nhiệm vụ tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2024 và kết luận cuộc họp; Công tác phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương, Công tác phát triển đảng viên mới, Công tác kiểm tra, giám sát, Công tác dân vận; tổ chức vận động Nhân dân giải phóng mặt bằng các dự án; cải tạo nâng cấp đường giao thông tỉnh lộ 288, 296, khu dân cư Đức Thịnh,..tổ chức lấy ý kiến Nhân dân vào dự thảo thực Quy chế dân chủ ở cơ sở,... đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên gương mẫu thực hiện trước Nhân dân, làm tiền đề để chi bộ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2024.

Nguồn tin: Chi bộ Đức Thịnh, thị trấn.