Thị trấn Thắng tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ tỉnh ủy Bắc Giang về việc xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ cho người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới. Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức triển khai nghị quyết và rà soát lập danh sách trong các hộ nghòe hộ cần nghèo, hộ gia đình người có công và tri vận động ủng hộ quỹ, đến nay thị trấn đã rà soát được UBND huyện Hiêp Hòa ra Quyết định hỗ trợ 3 gia đình hộ xây dựng mới nhà ở, trong đó 2 hộ nghèo, 1 hộ cận nghèo được hỗ trợ theo Nghị quyết của tỉnh ủy, bên cạnh đó có nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ quỹ sửa chữa, xây dựng nhà tạm, điển hình như; Tổng công ty Thái Sơn thuộc Bộ Quốc Phòng ủng hộ 80 triệu đồng. Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị trấn Thắng đã tiếp nhận được nguồn kinh phí hỗ trợ và đã tổ chức trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cho hộ bà Nguyễn Thị Thuận sinh năm 1973, tổ dân phố Dinh Hương do điều kiện hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cần được hỗ trợ xây dựng nhà ở mới với số tiền 80 triệu đồng, để động viên cùng gia đình thêm vào xây dựng ngôi nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: UBMTTQ thị trấn Thắng.