Thường trực Đảng ủy thị rấn Thắng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 2/2024

Chiều ngày 29/2/2024 Thường trực Đảng ủy tổ chức hội nghị giao ban tháng 2, về dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể, công chức, các đồng chí bí thư các chi bộ, tổ trưởng dân phố dự đông đủ.

Chiều ngày 29/2/2024 Thường trực Đảng ủy tổ chức hội nghị giao ban tháng 2, về dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể, công chức, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng dân phố dự đông đủ.

Thường trực Đảng ủy có báo cáo đánh giá nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp thìn, triển khai các nhiệm vụ cần tập trung những tháng tiếp theo; Tiếp tục chỉ đạo tập trung phát triển kinh tế- xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp  sản xuất kinh doanh Quan tâm đầu tư kết cấu hạ tầng, đô thị theo hướng hiện đại theo Chương trình phát triển đô thị của huyện; Quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ giải phóng mặt bằng các dự án trọng tâm, trọng điểm; Tập trung công tác thu ngân sách, tăng cường quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, đất công ích; nâng cao chất lương giáo dục chú trong xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh....đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội và công tác quốc phòng địa phương. Triển khai Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 28/2/2024 thực hiện tổ chức lấy ý kiến Nhân dân vào dự thảo quy chế thực hiện Dân chủ ở cơ sở. Tiến hành ký cam kết Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn năm 2024 về công tác quản lý đất đai, môi trường và quản lý trật tự xây dựng.

Phát biểu kết luận đồng chí Nguyễn Đức Khoa HUV Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu chỉ đạo UBND, các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố, các trường, trạm cần tập trung vào công việc nhiệm vụ ngay từ đầu năm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2024.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy thị trấn Thắng.