Thường trực UB MTTQ thị trấn họp triển khai kế hoạch thực hiện lấy ý kiến Nhân dân vào dự thảo quy chế Dân chủ ở cơ sở.

Sáng ngày 01/3/2024 Thường trực UBMTTQ thị trấn Thắng triển khai kế hoạch thực hiện lấy ý kiến Nhân dân vào dự thảo quy chế Dân chủ ở cơ sở, về dự có lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ thị trấn và 16 ông, bà trưởng ban công tác Mặt trận tổ dân phố.

Sáng ngày 01/3/2024 Thường trực UBMTTQ thị trấn Thắng triển khai kế hoạch thực hiện lấy ý kiến Nhân dân vào dự thảo quy chế Dân chủ ở cơ sở, về dự có lãnh đạo UBND, thường trực UBMTTQ thị trấn và 16 ông, bà trưởng ban công tác Mặt trận tổ dân phố. Đồng chí Chủ tịch UB MTTQ thị trấn triển khai Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 28/2/2024 của UBND thị trấn, dự thảo quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của UBND thị trấn Thắng. Triển khai cách thức xin ý kiến nhân dân bằng hình thức phát phiếu trực tiếp đến các hộ gia đình trên địa bàn thị trấn, thời gian thực hiện xong trong tháng 3/2024, để làm cơ sở ban hành thực hiện đến Nhân dân trên địa bàn góp phần công khai, minh bạch các hoạt động của địa phương đến Nhân dân biết và giám sát thực hiện./.

Nguồn tin: Chủ tịch UB MTTQ thị trấn Thắng.